ข่าวประชาสัมพันธ์
ประกาศเรื่อง กำหนดอัตราค่าสมัครสอบวิทยานิพนธ์ สำหรับนิสิตบัณฑิตศึกษา พ.ศ. ๒๕๕๔
เมื่อ: 6 พฤษภาคม 2554 , ข้อมูลโดย: งานทะเบียนและประมวลผล
Download >> ประกาศ เรื่อง กำหนดอัตราค่าสมัครสอบวิทยานิพนธ์ สำหรับบัณฑิต 54
ข่าวอื่นๆ
ข้อบังคับมหาวิทยาลัยพะเยา ว่าด้วยการศึกษาระดับปริญญาตรี พ.ศ. ๒๕๕๓
ข้อมูลโดย:
ข้อบังคับมหาวิทยาลัยพะเยา ว่าด้วยการศึกษาระดับบัณฑิตศึกษา พ.ศ. ๒๕๕๓
ข้อมูลโดย:
ข้อบังคับมหาวิทยาลัยพะเยา ว่าด้วยการศึกษาเพื่อปริญญาแพทยศาสตรบัณฑิต พ.ศ. ๒๕๕๓
ข้อมูลโดย:
ข้อบังคับมหาวิทยาลัยพะเยา ว่าด้วยการศึกษาเพื่อปริญญาเภสัชศาสตรบัณฑิต สาขาวิชาบริบาลเภสัชกรรม พ.ศ. ๒๕๕๓
ข้อมูลโดย:
ประกาศเรื่อง กำหนดอัตราค่าธรรมเนียมการศึกษา ระดับปริญญาตรีควบโท พ.ศ. ๒๕๕๔
ข้อมูลโดย:
ประกาศเรื่อง กำหนดอัตราค่าธรรมเนียมการศึกษา ระดับปริญญาตรี แบบ ๓ ภาคการศึกษา พ.ศ. ๒๕๕๔
ข้อมูลโดย:
ประกาศเรื่อง กำหนดปฏิทินการศึกษา ปีการศึกษา ๒๕๕๔ ฉบับที่ 2 (แก้ไขเพิ่มเติม)
ข้อมูลโดย:
ประกาศเรื่อง กำหนดอัตราค่าสมัครสอบโครงร่างวิทยานิพนธ์ สำหรับนิสิตบัณฑิตศึกษา พ.ศ. ๒๕๕๔
เมื่อ: 6 พฤษภาคม 2554
ประกาศเรื่อง แนวปฏิบัติในการทำวิทยานิพนธ์ พ.ศ. ๒๕๕๔