13 ปี มหาวิทยาลัยสร้างปัญญา เพื่อนวัตกรรมชุมชน สู่สากล
ประกาศสำหรับการทำบัตรนิสิตรหัส 64
หมวดหมู่  :  งานทะเบียนนิสิต 06 ต.ค. 2564 16:21 น. 4226  ครั้ง

มหาวิทยาลัยดำเนินการจัดส่งข้อมูลนิสิตพร้อมรูปถ่ายนิสิตให้กับ
ธนาคารไทยพาณิชย์ สาขามหาวิทยาลัยพะเยา และธนาคารกรุงไทย สาขาโรงพยาบาลมหาวิทยาลัยพะเยา
ปล.ให้นิสิตดูรายละเอียด ตามภาพ ว่าแต่ละคณะจะต้องทำบัตรนิสิตกับธนาคารอะไร