ขอให้นิสิตตรวจสอบรายวิชาที่ลงทะเบียนเรียน ภาคการศึกษาปลาย ปีการศึกษา 2564
หมวดหมู่  :  งานทะเบียนนิสิต 29 ธ.ค. 2564 16:25 น. 7149  ครั้ง

หากเข้าเรียนแล้วยังไม่มีรายวิชาขึ้น นิสิตสามารถขอลงทะเบียนเรียนเพิ่มหลังกำหนดได้
หรือรายวิชาในเทอมนั้นๆไม่ขึ้นเลย

ให้นิสิตตรวจสอบข้อมูลการลงทะเบียน การชำระเงิน ซึ่งนิสิตอาจขอคืนสภาพเพื่อลงทะเบียนเรียนได้
ตามขั้นตอนและแนวปฏิบัติที่ มหาวิทยาลัยกำหนด