ประกาศ พบปัญหา ไม่สามารถลงชื่อเข้าใช้งานระบบสารสนเทศ มหาวิทยาลัยพะเยา และ Microsoft 365 ได้
หมวดหมู่  :  มหาวิทยาลัยพะเยา 26 ส.ค. 2567 13:19 น. 3644  ครั้ง

กำลังเร่งดำเนินการแก้ไขปัญหา
จึงแจ้งมาเพื่อทราบและขออภัยในความไม่สะดวก
งานบริการระบบเครือข่ายคอมพิวเตอร์ ศูนย์บริการเทคโนโลยีสารสนเทศและการสื่อสาร