การยื่นเอกสารเบิกจ่ายเงินคืน 10 % เฉพาะนิสิต รหัส 63 ที่ชำระค่ายืนยันสิทธิ์ (รอบที่ 14)
หมวดหมู่  :  งานทะเบียนนิสิต 19 ส.ค. 2563 09:09 น. 12823  ครั้ง

1.ตรวจสอบรายชื่อและยอดเงินในบัญชีธนาคาร ที่มหาวิทยาลัยได้ดำเนินการโอนเงินคืน 10% เข้าบัญชีธนาคารเรียบร้อยแล้
คลิกลิงค์>> https://reg.up.ac.th/news/read/65

2.ตรวจสอบรายชื่อ ของนิสิตที่ต้องยื่นเอกสารใหม่เนื่องจากข้อมูลบัญชีผิด/ไฟล์เอกสารที่แนบไม่สามารถเปิดตรวจสอบได้/เอกสารไม่ชัดเจน
(นิสิตที่ยื่นเอกสารก่อนวันที่ 20 สิงหาคม 2563) >>กรณียื่นแก้ไขเอกสารแล้ว ให้รอตรวจสอบการโอนเงินผ่านคำร้อง reg01 (www.reg.up.ac.th)

>>>คลิ๊กที่นี่

** #ทั้งนี้ ขอให้นิสิตรวจสอบข้อมูลการยื่นให้ครบถ้วน ไฟล์ที่แนบมีขึ้นครบและชัดเจนหรือไม่ด้วยนะคะ** !! #ต้องเป็นบัญชีชื่อนิสิต และต้องสามารถโอนเงินเข้าได้ด้วยนะคะ หากพบว่า บัญชีโอนไม่ได้ ไม่ใช่ชื่อนิสิต จะทำให้เอกสารที่จะโอนของเพื่อนทั้งชุดไม่สามารถโอนได้ค่ะต้องเริ่มดำเนินการใหม่ #ทำให้เอกสารชุดนั่นล่าช้า!!!

งานทะเบียนนิสิต ดำเนินการตามรอบที่นิสิตยื่นเอกสาร และนิสิตสามารถตรวจสอบข้อมูลการโอนได้ตามคำร้องที่นิสิตยื่นในระบบ www.reg.up.ac.th ค่ะ